ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT VỀ  BẾP TỪ FAGOR 3IF-63AS BA VÙNG NẤU VUÔNG

 

danh-gia-chi-tiet-ve-bep-tu-fagor-3if-63as

MÔ TẢ SẢN PHẨM BẾP TỪ FAGOR 3IF-63AS

Bếp từ Fagor 3IF-63AS stop & goBếp từ Fagor 3IF-63AS timerBếp từ Fagor 3IF-63AS khóa trẻ em

Tạm dừng

Timer

Khóa trẻ em

Bạn đang bận rộn và phải rời khỏi nhà bếp trong giây lát? Nhờ chức năng Tạm dừng, bạn có thể tắt tất cả các vùng cảm ứng đang hoạt động; bảng sẽ lưu cài đặt của bạn, vì vậy bạn có thể khôi phục chúng bằng một cú nhấp chuột khi bạn đã sẵn sàng.Chỉ định thời gian hoạt động của bếp. Khi hết thời gian, bếp sẽ tự động tắt vùng cấm và phát ra tiếng bíp. Bây giờ bạn có thể sử dụng Bộ hẹn giờ đánh trứng. Với Fagor đĩa, một mềm trứng kết quả. it will not be time to đun sôi. Có toàn quyền kiểm tra theo thời gian!Khi chúng ta bận rộn trong nhà bếp, rất dễ khiến bếp vô tình bật hoặc tắt, đặc biệt nếu có trẻ nhỏ ở nhà. Để hạn chế rủi ro này, các tấm của chúng tôi được trang bị một khóa đặc biệt. Bạn kích hoạt nó và … vấn đề đã được giải quyết! Sự an toàn của bạn là trên hết.
Bếp từ Fagor 3IF-63AS heat controlBếp từ Fagor 3IF-63AS FlexiSpaceBếp từ Fagor 3IF-63AS PowerBooster

Cảnh báo nhiệt dư

Vùng nấu linh hoạt

Gia nhiệt nhanh

Sau khi lấy nồi ra khỏi đĩa, chức năng này sẽ báo cho bạn biết rằng vùng cảm ứng vẫn còn nóng. Nếu nhiệt độ trong khu vực này vượt quá 60 ° C, chữ H viết hoa sẽ xuất hiện trên màn hình. Nếu nhiệt độ từ 60 đến 45 ° C, chữ h thường được hiển thị. Như vậy, bạn có thể dễ dàng tăng mức độ an ninh trong nhà bếp.Chắc chắn bạn cũng có những chiếc nồi có kích thước lớn hoặc hình dạng bất thường, nhô ra khỏi vùng nấu. Từ nay, kích thước và hình dáng của nồi không còn là vấn đề nữa. Không giống như hầu hết các loại bếp trên thị trường, cuộn cảm ứng của Fagor không phải là hình tròn mà là hình vuông để bạn có thể sử dụng tối ưu bề mặt của bếp. Với bề mặt nấu ăn lớn hơn, bạn sẽ nấu được nhiều thứ hơn từ bếp của mình.Đừng lãng phí thời gian vào bếp, khi bạn có thể dành nó cho những việc khác dễ chịu hơn. Chức năng Booster tăng nhiệt lượng để bạn nấu nhanh hơn. Bạn có thể đun sôi nước trong vòng chưa đầy 3 phút. Và với thời gian nấu hoặc chiên ít hơn, ít chất dinh dưỡng bị mất hơn. Nấu ăn nhanh chóng và lành mạnh.
Bếp từ Fagor 3IF-63AS 3 pre installed programmer

3 mức nhiệt cài sẵn

Bạn không còn phải mất thời gian, thử nghiệm nhiệt độ nấu ăn và rủi ro chất lỏng bị trào ra ngoài hoặc thức ăn bị cháy. Các tấm Fagor tích hợp chức năng cho phép bạn nhanh chóng chọn nhiệt độ thích hợp trong từng trường hợp. 42 ⁰C là nhiệt độ lý tưởng để làm tan chảy bơ và sô cô la. Để hâm nóng súp và nước sốt, 70 ⁰C là nhiệt độ tốt nhất, và 94 ⁰C để nấu mì ống và cơm. Thưởng thức các món ăn yêu thích của bạn mà không có bất kỳ sự bất tiện nào.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BẾP TỪ FAGOR 3IF-63AS

THÔNG SỐ

Cao55 mmRộng592 mmSâu522 mmKhối lượng18 kg
Loại bếpTừBề mặtKínhĐiều khiểnCảm ứng chạmMàu kínhĐen
Công suất6.7 kWSố vùng nấu3 vùngCấp độ9Nguồn điện220 V

VÙNG NẤU

Vùng trái trên16cm – 1.4kWVùng trái dưới20cm – 2.3/3kWVùng phải23cm – 2.3/3kW

TÍNH NĂNG

Duy trì nhiệt độKhóa trẻ emHẹn giờCảnh báo nhiệt dư
Đun sôi tự độngGiữ ấm

Kích thước BẾP TỪ FAGOR 3IF-63AS

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHI TIẾT BẾP TỪ FAGOR 3IF-63AS 3 VÙNG NẤU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *