NẤU NƯỚNG AN TOÀN HƠN VỚI BẾP TỪ BOSCH 2023

Ngày nay, các sản phẩm bếp từ cao cấp như bếp từ Bosch đã trở thành một phần quan trọng trong mỗi căn bếp và dần chiếm nhiều ưu thế so với bếp gas.

Ngoài những ưu điểm nổi bật về độ bền và khả năng tiết kiệm điện năng, bếp từ Bosch còn đảm bảo việc nấu nướng an toàn của cả gia đình bạn. Cùng Thế Giới Bếp Châu Âu tìm hiểu về những tính năng an toàn tuyệt vời của bếp từ Bosch.

Với những tính năng dưới đây, bếp Từ Bosch đem đến cho bạn trải nghiệm nấu nướng an toàn tuyệt đối hơn. Bạn sẽ tránh được rất nhiều những “tai nạn” không đáng có trong quá trình nấu ăn. Bởi vậy mà trải nghiệm nấu nướng trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều.
nau-nuong-an-toan-hon-voi-bep-tu-bosch

NHỮNG TÍNH NĂNG NẤU NƯỚNG AN TOÀN HƠN VỚI BẾP TỪ BOSCH 2023

♨️ Cảnh Báo Chống Tràn trang bị cho bếp từ Bosch – nấu nướng an toàn tuyệt đối.

nau-nuong-an-toan-hon-voi-bep-tu-bosch

Khi hiện tượng tràn diễn ra khi nấu ăn, nếu bếp vẫn còn tiếp tục nấu, khả năng cao sẽ gây chập cháy, hư hại cho bếp và gây mất an toàn cho người sử dụng.

Tuy nhiên, bếp từ Bosch khi phát hiện có dấu hiệu trào sẽ lập tức phát ra âm thanh cảnh báo, khoá bảng điều khiển và tự động tắt bếp. Chức năng này đảm bảo việc nấu nướng an toàn và tránh được nhiều nguy cơ cho căn bếp của bạn.

♨️ Cảnh Báo Nhiệt Dư – nấu nướng an toàn không lo bỏng điện với bếp từ Bosch

 

nau-nuong-an-toan-hon-voi-bep-tu-bosch

Bạn hoàn toàn không cần lo lắng khả năng bị bỏng khi vội vàng hoặc lơ đãng với tính năng cảnh báo nhiệt dư của bếp từ Bosch. Không những đảm bảo việc nấu nướng an toàn mà việc vệ sinh bếp cũng vô cùng đơn giản.

Khi mặt bếp nóng trên 65 độ C, bếp từ Bosch sẽ hiển thị chữ H ở màn hình điều khiển, điều này cảnh báo để người dùng ko chạm tay vào.

Khi bếp đã nguội dưới 65 độ C cũng là lúc mặt bếp trở nên an toàn hơn, người dùng có thể vệ sinh mặt bếp mà không sợ bị bỏng.

♨️ Cảnh Báo Quá Nhiệt – giúp bếp từ Bosch hoạt động bền bỉ

nau-nuong-an-toan-hon-voi-bep-tu-bosch

Khi đun nấu với công suất lớn trong thời gian dài rất dễ gây hỏng hóc các linh kiện bên trong của bếp từ, làm giảm tuổi thọ và nguy cơ rơi vào tình huống nguy hiểm về điện.

Hiểu rõ điều này, bếp từ Bosch khi có hiện tượng quá tải nhiệt sẽ phát ra cảnh báo lỗi E1, bạn nên tắt bếp ngay và lập tức lấy dụng cụ nấu ra khỏi bếp, đồng thời bật hệ thống thông gió để làm nguội bếp kịp thời.

Bạn không nên coi thường việc quá tải nhiệt, đây không chỉ là vấn đề nấu nướng an toàn mà còn giúp đảm bảo sự bền bỉ của bếp từ Bosch. Hãy luôn chú ý cảnh báo này và đừng “cố” nấu vì sẽ gây nhiều hậu quả không đáng có.

♨️ Cảnh Báo Nấu Quá Lâu và Khóa trẻ em – nấu nướng an toàn với cả gia đình

nau-nuong-an-toan-hon-voi-bep-tu-bosch

Khi bạn đun nấu quá lâu hoặc quên tắt bếp trong một số trường hợp do quá vội, bếp từ Bosch sẽ báo lỗi và bếp sẽ tự động ngắt an toàn và tắt bếp. Điều này giúp bảo vệ bạn và cả gia đình tránh khỏi nhưng tai nạn trong bếp không đáng có.

Bên cạnh đó, tính năng an toàn không thể thiếu với gia đình có trẻ nhỏ là khóa trẻ em. Khi bật chế độ khóa an toàn này, tất cả các thiết lập và các phím trên bếp từ sẽ tạm ngừng hoạt động. Sẽ không lo các bé nghịch quanh bếp.

Cùng sở hữu ngay bếp từ Bosch tại Thế Giới Bếp Châu Âu để tận hưởng sự an toàn, tiện nghi trong việc nấu nướng!

a vì tính tiện lợi và khả năng nấu nướng an toàn cao.

nau-nuong-an-toan-hon-voi-bep-tu-bosch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *